fbpx

Nhập số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại nhanh chóng

00:26,00
  • Chất lượng hơn
  • Giá rẻ hơn
  • Giao hàng toàn quốc

Chi phí làm sân bóng đá cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Đầu tiên cần khẳng định rằng không có một con số chính xác giống nhau cho tất cả các công trình sân bóng

Tuy nhiên ngành nghề nào để kinh doanh thành công, bạn cũng cần bước qua 1 số trở ngại khi bắt đầu.

Và trở ngại đầu tiên của một người khi bắt đầu bước chân vào việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đó là không biết mình cần bắt đầu với bao nhiêu tiền,đầu tư chi phí  làm sân bóng đá cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm bài viết ” Hướng dẫn trở thành chuyên gia sân bóng đá cỏ nhân tạo cho người mới bắt đầu

Thi công xây dựng 1 sân bóng bao gồm chi phí cho 4 hạng mục sau:

CHI PHÍ LÀM NỀN HẠ

Đây là khoản chi phí dành cho việc san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng và thi công nền hạ cho sân bóng. Phần lớn chi phí này dành cho nguyên vật liệu như cát, đá,… các chủ đầu tư nên tận dụng nguyên liệu tại địa phương để tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo
Dưới đây là một ví dụ về các chi phí làm nền hạ cho một sân bóng đá cỏ nhân tạo , bạn có thể tham khảo qua,thực tế sẽ phụ thuộc vào mặt bằng của bạn chi phí có thể tăng giảm thêm chút ít. Bạn có thể gửi cho chúng tôi chi tiết mặt bằng để được tư vấn thêm.

Chi phí làm nền hạ 1 sân bóng cỏ nhân tạo 5 người - Tham Khảo

Chi phí làm nền hạ 1 sân bóng cỏ nhân tạo 5 người – Tham Khảo

Tải bản đầy đủ chi phí làm sân cỏ nhân tạo bằng cách đăng ký mẫu ở dưới

CHI PHÍ LÀM MẶT CỎ NHÂN TẠO

Chi phí mua cỏ và thi công mặt cỏ chiếm trên 50% chi phí làm sân bóng. Đây là khoản chi phí  đầu tư một lần, nên bạn cần chú ý chọn mua loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá còn tùy vào loại cỏ thường hay giá cỏ nhân tạo chất lượng mà bạn lựa chọn.

(Nhận bảng giá Cỏ Nhân Tạo 3D  click ở đây)

Đây là phần chi phí khá quan trọng, ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng mặt sân hay quan trọng hơn là sự hài lòng của khách đến sân của bạn sau này. Vì vậy bạn cần trao đổi với nhân viên tư vấn , tìm ra các mẫu cỏ phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu của mình.

Lời khuyên của tôi là nên:
Chọn mua loại cỏ bảo hành 3-5 năm nếu khu đất đi thuê dưới 5 năm.
Chọn mua loại cỏ bảo hành 5-7 năm nếu đất của gia đình hoặc thuê trên 10 năm.

Chi phí cỏ nhân tạo đôi khi cũng tùy thuộc vào công ty thi công sân cỏ nhân tạo đưa báo giá, bạn nên lựa chọn những đơn vị nhập khẩu cỏ trực tiếp từ nhà sản xuất để có giá thành tốt nhất, tránh lãng phí,gia tăng chi phí do năng lực của đơn vị thi công.

Lựa chọn đúng mẫu cỏ giúp bạn đầu tư chi phí làm sân bóng một cách hiệu quả hơn

 

CHI PHÍ CHO HỆ THỐNG LƯỚI ,ĐÈN, TRANG THIẾT BỊ KHÁC CHO SÂN

Để làm một sân bóng hoàn thiện bạn cũng cần đầu tư thêm chi phí khác cho  hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng dành riêng cho sân cỏ nhân tạo,…các chi phí này tăng thêm tầm 30 đến 40 triệu. (Bạn có thể đăng ký nhận bảng chi phí mẫu ở bảng phía cuối bài để xem thêm)
Lưu ý nhỏ: Bạn nên chọn loại cột đèn bằng bê tông khi thi công hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tốt hơn cột làm bằng kim loại vì cứng hơn, chi phí rẻ hơn, dễ tháo lắp đèn khi bị hỏng.

Tổng chi phí làm một sân bóng cỏ nhân tạo là tổng của 4 khoản chi phí trên, sẽ rơi vào khoảng từ 250 triệu đến 500 triệu, phụ thuộc vào thời gian bạn muốn đầu tư để lựa chọn chất lượng của cỏ nhân tạo và các trang thiết bị khác.

Giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào , quản lý chi phí tốt luôn giúp bạn tối đa được nguồn lợi nhuận mình nhận được. Đặc biệt trong ngành kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì hầu như chỉ có chi phí làm sân ban đầu là tốn kém ,còn giai đoạn hoạt động về sau hầu như không phát sinh thêm nhiều chi phí, bạn chỉ còn quan tâm đến cách thức kinh doanh để khách đến sân đông đảo ,thường xuyên và gia tăng thu nhập của mình. Vì vậy, hãy nhanh chóng đi qua bước đầu tiên này, tôi tin rằng thành quả sẽ sớm đến với người luôn hành động và hướng về phía trước như bạn. 

Chúc bạn thành công!

NHẬN BẢNG DỰ TOÁN CHI PHÍ MẪU

Đây là bảng dự toán chi phí 1 công trình mẫu mà Cỏ Nhân Tạo 3D  đã thi công. Bảng dự toán cụ thể tất cả chi phí vật tư, nhân công mà bạn cần biết khi đầu tư xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo.

© 2018 All rights reserved​

❤ CỎ NHÂN TẠO 3D