Top 6 mẫu cỏ nhân tạo ốp tường đẹp, giá rẻ chỉ từ 85,000/m2

Cỏ nhân tạo ốp tường đã trở thành một lựa chọn trang trí tường phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: 

Làm thế nào để bạn lựa chọn được mẫu cỏ giúp bạn đạt được 3 tiêu chí quan trọng, dưới đây:

 • (1) Giúp bạn có 1 mảng tường cỏ đẹp tự nhiên – một mảng xanh như ý
 • (2) Mức giá hợp lý để chi phí bỏ ra phù hợp với khả năng của bạn
 • (3) Chất lượng khi sử dụng phải phù hợp với tính chất công trình (ví dụ tường trong nhà hay ngoài trời, có thường xuyên tiếp xúc với nước hay không, có lắp đèn chiếu sáng thêm hay không… sẽ ảnh hưởng tới việc bạn nên chọn chất lượng cỏ như thế nào, màu sắc ra sao, đế tốt để giữ độ bền, ít rơi rụng, lâu phai màu hay dễ vệ sinh..v.v..)

Lựa chọn từ nhiều mẫu cỏ khác nhau, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn thi công cho hàng nghìn công trình trong những năm qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 mẫu thảm cỏ nhân tạo 2 mẫu vỉ lá nhựa dạng tấm chuyên dùng để trang trí dán tường phổ biến và phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người. 

Cần tư vấn hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902.550.636 (Từ 8h đến 20h tất cả các ngày)

Cỏ Nhân Tạo 3D - Support Team

4 mẫu thảm cỏ nhân tạo trang trí tường

Là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của thảm cỏ tự nhiên (hay được gọi là cỏ nhân tạo sân vườn) chuyên dùng trong trang trí. 

Được sản xuất dạng thảm, với khổ ngang 2m (chiều dài cắt theo yêu cầu, tối đa 25m), có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Tường cỏ nhân tạo đẹp

1. Mẫu thảm cỏ dán tường giá rẻ R1

Là mẫu cỏ nhân tạo với ưu điểm là giá rất rẻ, thảm nhẹ dễ thi công. Sợi cỏ ngắn, dạng sợi nilon và chỉ có 1 lớp cỏ.

Tính thẩm mỹ: Tạm ổn, chất liệu nhựa nilon, chỉ có 1 lớp cỏ nên ít tự nhiên, có 2 mẫu màu: xanh tươi (màu sáng) và xanh đậm (màu tối)

Nhược điểm khi sử dụng: Nhanh phai màu, dễ bung sợi và hư hỏng khi gặp nước.

Phù hợp với các công trình không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, công trình có thời gian sử dụng ngắn, tạm thời.

cỏ ốp tường giá rẻ R1 tphcm

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao sợi cỏ: 8-10mm
 • Đế 1 lớp, sợi nhựa nilon, 1 lớp cỏ
 • Có 2 màu sắc là: xanh tươi và xanh đậm
 • Độ dày thảm cỏ: 280 mũi/m

Hoặc gọi số 0902.550.636 để được tư vấn thêm

2.Thảm cỏ nhân tạo dán tường R20

Là thảm cỏ nhân tạo làm bằng nhựa PE loại 2, là sản phẩm được xem là TRUNG BÌNH CỘNG của hàng giá rẻ sản phẩm chất lượng cao.

Tính thẩm mỹ: Màu sắc khá đẹp (7/10 điểm), tự nhiên hơn mẫu cỏ R1, chưa được tươi tắn, tự nhiên như các mẫu cỏ cao cấp hơn.

Nhược điểm khi sử dụng: Nhanh phai màu, đế thảm khá mỏng nhẹ nên không bền.

Phù hợp với  các công trình cần che khuyết điểm tường, tính thẩm mỹ trung bình, công trình có thời gian sử dụng ngắn, tạm thời.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao sợi cỏ: 20mm
 • Đế 1 lớp, sợi nhựa PE loại 2
 • Màu sắc: xanh đậm
 • Độ dày thảm cỏ: 160 mũi/m

Hoặc gọi 0902.550.636 để được tư vấn thêm

3. Thảm cỏ ốp tường D20

Là mẫu cỏ nhân tạo ốp tường được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, nhờ đám bảo đạt cả 3 tiêu chí quan trọng: Đẹp tự nhiên, chi phí ban đầu cao hơn các loại cỏ rẻ tầm 30k/ m2 nhưng dùng được lâu hơn đến 3-5 năm nên xét về hiệu quả đầu tư là giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt là chất lượng và hiệu quả khi sử dụng tốt hơn rất nhiều so với các mẫu cỏ rẻ tiền hơn. (Không rơi rụng, màu cỏ đẹp tự nhiên, bền màu, nhựa an toàn, đế tốt không mục khi gặp nước…)

Tính thẩm mỹ: Màu sắc đẹp như thảm cỏ tự nhiên , tươi tắn, sợi ngắn vừa phải giúp mảng tường sau khi trang trí ưng ý và “cao cấp” hơn.

Nhược điểm khi sử dụng: thi công sẽ hơi “tốn sức” hơn vì thảm cỏ nặng hơn, chỉ dành cho anh em nam giới, chị em thì sẽ gặp khó khăn hơn.

Phù hợp và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trang trí tường của mọi người ( dán ốp tường nhà ở, văn phòng hoặc các cửa hàng, shop, spa, khách sạn, nhà hàng, homestay, resort ….)

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao sợi cỏ: 20mm
 • Nhựa PE cao cấp
 • Đế 2 lớp, Bảo hành 5 năm
 • Màu sắc: 2 màu tươi đậm xen kẽ
 • Độ dày thảm cỏ: 16.800 mũi/m2

Hoặc gọi số 0902.550.636 để được tư vấn thêm

cỏ nhân tạo ốp tường F20

4.Thảm cỏ nhân tạo ốp tường chất lượng F20

Sở hữu toàn bộ những ưu điểm như mẫu cỏ F20-14 mũi, tuy nhiên, đây là mẫu cỏ cao cấp hơn, 3 lớp đế dày dặn, cực kỳ bền khi sử dụng ngoài trời, dưới tác động trực tiêps từ ánh nắng mặt trời và mưa gió. Đồng thời màu sắc xanh non cũng là một sự khác biệt rõ rệt so với mẫu cỏ F20-14.

Tính thẩm mỹ: Màu sắc tươi tắn, mảng tường xanh sáng màu hơn.

Nhược điểm khi sử dụng: một số khách hàng không thích sợi cỏ dài sẽ không yêu thích mẫu cỏ này.

Phù hợp và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trang trí tường của mọi người ( dán ốp tường nhà ở, văn phòng hoặc các cửa hàng, shop, spa, khách sạn, nhà hàng, homestay, resort ….)

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao sợi cỏ: 20mm
 • Đế 3 lớp, nhựa PE cao cấp
 • Màu sắc: xanh tươi (màu cỏ non)
 • Độ dày thảm cỏ: 16,800 mũi/m2

Hoặc gọi số 0902.550.636 để được tư vấn thêm

Ngoài 4 mẫu thảm cỏ dán tường phổ biến trên, vẫn có các mẫu cỏ khác, giá rẻ hoặc cao cấp hơn. Bạn có thể liên hệ bộ phận tư vấn hoặc xem thêm bằng cách bấm vào đường link này: Thảm cỏ nhân tạo sân vườn – Những điều cần biết

2 Mẫu VỈ LÁ nhựa dán tường phổ biến

Là các mẫu cỏ nhựa dạng tấm lá, với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm (tương đương diện tích mỗi tấm là 0,24 m2); có thể nối ghép lại với nhau (có gai và lỗ để gắn kết lại) tạo thành một mảng tường cỏ lớn dễ dàng.

Đặc điểm chung của việc sử dụng tấm lá ốp tường là: nhẹ, nhỏ gọn, rất dễ thi công, làm được trên nhiều dạng tường vách khác nhau,tạo mảng xanh đẹp. 

So với thảm cỏ nhân tạo thì việc trang trí tường với vỉ lá sẽ làm kinh phí lắp đặt của bạn cao hơn, các tấm lá cũng nhanh xuống màu và dễ hư hỏng hơn theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những mảng tường cây lá giả thì chắc chắn phải sử dụng đến 2 mẫu tấm lá dưới đây (kết hợp thêm cành lá nhựa trang trí)

1.Tấm lá xà lách xoong

Màu tối, lá thấp, ôm gần sát tường. Phù hợp dạng background, thường trang trí thêm chữ mica sáng màu lên trên, hoặc trang trí thêm các vật dụng trang trí khác. Nền lá xà lách xoang giúp nổi bật vật trang trí gắn trên nó. Nên sử dụng khi bạn cần điểm nhấn nổi bật, gây chú ý cho phần trang trí phía trên.

Hoặc cũng có thể dùng tấm xà lách xoang làm nền lót phía dưới khi trang trí tường cây giả full cành lá.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao: 30mm
 • 308 nút/ tấm
 • Màu sắc: xanh đậm 
 • Hàng nhập khẩu

Hoặc gọi số 0902.550.636 để được tư vấn thêm

cỏ nhựa ốp tường - vỉ xà lách xoang

2.Vỉ lá tai chuột

Màu xanh tươi non, được sử dụng ốp tường rất phổ biến.Về xuất xứ có 2 loại:

Hàng sản xuất tại các tỉnh phía Bắc (Nam Định, Thanh Hóa…) : giá rẻ, nhưng chất lượng kém hơn (dễ rơi rớt, nhanh đứt, màu sắc không ổn định, nhanh phai màu hơn…)

Hàng nhập khẩu từ Trung Quốc: công nghệ sản xuất hiện đại hơn, chất lượng tốt hơn (chất liệu nhựa, màu sắc, độ bền), giá cao hơn hàng trong nước tầm 10k/ tấm

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao: 75mm
 • 247 nút/ tấm
 • Màu sắc: xanh non 
 • Nhựa PE cao cấp
 • Hàng nhập khẩu TQ

Hoặc gọi số 0902.550.636 để được tư vấn thêm

cỏ nhựa tấm dán tường

Trên đây là 6 mẫu cỏ gợi ý và khuyên dùng từ chúng tôi, tuy nhiên với mỗi nhu cầu khác nhau, có thể bạn cần tư vấn thêm 1 số lựa chọn khác để phù hợp với công trình của mình.

Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào từ chúng tôi, bạn có thể gọi số hotline: 0902.550.636 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn nhanh hơn cho bạn.

Rất cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Cỏ Nhân Tạo 3D. Trân trọng.

Mẫu cỏ giao tận nơi 100% Miễn phí!

*Vui lòng nhập các thông tin vào ô bên dưới